Tượng mèo đồng phong thủy

Tượng mèo là một ninh vật phong thủy rất tinh tường .được đúc đồng thau nguyên chất đường nét đẹp .tượng mèo phong thủy mang lại tài lộc .cho người tuổi mão,

Mèo bằng đồng . hay còn gọi là Mão là một linh vật trong 12 con giáp, là vật nuôi trong nhiều gia đình. Trong phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tải năng và biết nhẫn nại, nhẫn nhịn chờ thời cơ trước khi hành động.

tượng mèo phong thuy

Mão thuộc hành Mộc, cho nên khi chọn tượng Mèo phong thủy thì nên chọn Mèo đồng , ngoài ra còn có thể sử dụng mèo phát huy tác dụng phong thủy mang cát tường vào nhà. Còn nếu sử dụng mèo bằng ngọc thì không phát huy tác dụng.

tượng mèo phong thuy

Về việc chọn phương hướng để đặt tượng Mèo tượng mèo phong thủy  trong nhà  theo phong thủy thì Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí thì ta có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải hướng Bạch Hổ.

Về tuổi thì không bài trí tượng Mèo phong thủy đối với gia chủ mang tuổi Dậu vì ta Tý Ngọ Mão Dậu tương khắc lẫn nhau.

tượng mèo phong thuy

Trong phòng ngủ thì có thể bài trí 2 con mèo tại hướng Đông như vậy sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển và tuyệt đối không được bố trí ở hướng Tây dễ gây ra nhiều chuyện phiền não rắc rối.

Chúng ta cũng cần để ý đến những đồ phong thủy .lên đặt tượng Mèo phong thủy, cho  thích hợp tượng mèo phong thủy , cũng rất tốt. Ngoài ra khi sử dụng màu vàng thì tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng nhiều nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão.

tượng mèo phong thuy

Về tư thế ngồi trên tiền, vàng  khác nhau thì chiêu tài mang ý nghĩa khác nhau. Mèo con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo ngồi trên tiền vàng phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoải ra mèo còn được bài trí trong các cửa hàng..mang lại tài lộc cho cửa hàng ,

Ngoài mẫu mèo này ra ,công ty đồ đồng việt .chúng tôi còn nhận đúc tượng mèo. theo yêu cầu của quý khách hàng. vui lòng liên hệ trực tiếp,

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446 .

 

Related Posts:

Tượng khỉ vàng, khỉ bằng đồng, quà tết khỉ mạ vàng 24k

Tượng khỉ vàng,khỉ bằng đồng,quà tết khỉ mạ vàng 24k...

Đỉnh khảm bạc, đỉnh đồng tam khí ngũ sự 50cm

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp được sản...

Mặt trống đồng đúc thủ công

Mặt trống đồng đúc công công nghệ thủ công truyền...