0966932446

TƯỢNG ẤN RỒNG MẠ VÀNG CAO CẤP ĐỂ BÀN

TƯỢNG ẤN RỘNG MẠ VÀNG CAO CẤP ĐỂ BÀN là sản phẩm cao cấp được đúc nguyên khối bằng đồng vàng, bề mặt được phủ một lớp vàng 24k mang màu sắc quý tộc rực rỡ. Hình ảnh rồng trên biểu tượng quyền lực tối cao này được chạm tỉ mỉ, công phu hiện lên qua từng chi tiết, sống động, uốn lượn dũng mãnh, uy nghi mà vẫn có nét hiền hoà, uyển chuyển. Khối ấn Rồng là một khối trụ vuông trong đó có ba mặt đúc nổi hình ảnh lưỡng long tranh châu, thể hiện sự cân bằng trong nhân gian không gì dịch chuyển được.

Sản phẩm mang ý nghĩa quyền uy, ám chỉ bậc vua chúa, đấng tối cao. Ấn có giá trị đại diện như con dấu. Biểu tượng ấn Rồng mạ vàng ròng toát lên sự cao cấp, sang trọng, sinh động và hài hòa. Để đảm bảo giữ được vẻ đẹp, sự hoàn thiện của sản phẩm, sau khi được mạ vàng, biểu tượng Long ấn mạ vàng được phủ một lớp Nano, giúp cho bề mặt sản phẩm có độ bền cao, tránh được những tác động cơ học có thể làm mòn lớp vàng bề mặt.

Ý nghĩa ấn rồng mạ vàng: 

Rồng là linh vật đứng đầu trong bộ tứ linh, mang trong mình những phẩm chất nổi trội và linh thiêng của nhiều con vật với sự dũng mạnh cùng ý nghĩa vượt trội, thể hiện quyền uy tuyệt đối và sự may mắn, hạnh phúc. Rồng còn có thể biến hóa tài, có thể tạo hóa mang lại sự may mắn cho nhân dân cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Trong quan niệm của người phương Đông, rồng là linh vật tượng trưng cho quyền lực, linh thiêng, sự thịnh vượng, là những điều tốt lành nhất. Rồng cũng là đại diện cho nhà vua, cho đấng chí tôn. Cho nên chỉ có nhà mua mới có thể sử dụng những vật phẩm mang hình ảnh của rồng như trang phục thêu rồng bằng chỉ vàng, sử dụng các đồ vật chạm khắc hình rồng. Người xưa cũng dùng rồng để gọi chính nhà vua như: Long thể, long nhan,…

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Đồng, mạ vàng
 • Màu sắc: vàng đồng
 • Kích thước: 15-20cm,… hoặc đặt hàng theo yêu cầu khách hàng
 • Bảo hành: 5 năm
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Hãng sản xuất: Đồng Đại Bái

Đồ Đồng Việt chuyên phân phối, sản xuất đồ thờ cúng, quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng theo yêu cầu, ngoài ra chúng tôi nhận mạ vàng, thếp vàng lên những bề mặt sản phẩm đòi hỏi tay nghề và sự tỉ mỉ của quy trình mạ vàng, thếp vàng.

Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

 • Tư vấn & hỗ trợ 24/7
 • Miễn phí vận chuyển nội thành
 • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận
 • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

Mail: dodongviet420@gmail.com

WebSite: https://dodongviet.vn/

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Tranh đồng Vinh quy bái tổ đẹp 90x1m55

Nước Việt ta từ xưa đã coi trọng chuyện học...

Hướng dẫn đúc tượng phật thích ca

Khi đặt đúc tượng phật thích ca cần đủ yếu...

Bán bộ đỉnh ngũ sắc đầy đủ cao 60cm

Bán bộ đỉnh ngũ sắc đầy đủ cao 60cm Thông...