Tranh Dát Vàng chữ Cha Mẹ

Tranh chúc thọ cha mẹ được chế tác vàng lá cao cấp hình rồng phụng ,đây là sản phẩm tranh chúc thọ hoặc sinh nhật cha mẹ người thân của mình mang ý nghĩa và sang trọng ,được lồng hình trái tim của người thân ý nghĩa .Tranh dát vàng chữ cha mẹ kỷ niệm hôn Phối .

Chế tác tranh cha mẹ dát vàng theo yêu cầu 

Bức tranh về Cha Mẹ dát vàng 24K với thiết kế mới được Công ty Đồng Đại Bái  giới thiệu cuối năm 2023. Với thiết kế mới, bộ câu đối lấy chủ đề tranh về Cha Mẹ tái hiện hình ảnh đấng sinh thành theo lối thư họa. Các chi tiết tranh được nghệ nhân Đồ đồng việt  dát vàng cao cấp hoàn toàn thủ công.

Tranh câu đối Cha Mẹ Phúc Đức

Một món quà thay cho lời nói, nhưng chứa chan bao tình cảm của người con gửi gắm trong đó. Dòng tranh về Cha Mẹ dát vàng của Vạn Đạt là món  quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất dành tặng Cha, Mẹ trong những dịp đặc biệt như quà tặng Tết, ngày sinh nhật, mừng thọ, hay những lễ kỷ niệm…

Bức tranh về Cha Mẹ độc đáo, sáng tạo

Với chất liệu vàng lá 24k . Được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng làm quà biếu tặng sang trọng, được sấy khô để chống cong vênh mối mọt mà vẫn giữ được độ bên mãi với thời gian , nổi bật được làm từ vàng lá rất  đẹp.

Tranh về Cha Mẹ lấy ý tưởng thiết kế từ vàng lá chữ  thư pháp câu đối phong thủy. Đặc điểm tuyệt vời nhất của bộ tranh vàng chữ  thư pháp Cha Mẹ dát vàng này chính là thiết kế theo kiểu thư hoa – tức là trong chữ có tranh, tranh mà là chữ.

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI ĐỒ ĐỒNG VIỆT:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

Mail: [email protected]

WebSite: https://dodongviet.vn/