0966932446

Tranh đồng mã đáo thành công 1m2x2m3

Tranh đồng mã đáo thành công 1m2x2m3

Tranh đồng bát mã bằng đồng được chạm đồng lá nguyên chất đường nét hoa văn tinh xảo trang trí phòng khách ,phòng làm việc ý nghĩa và sang trọng ,tranh đồng mã đáo thành công .

Treo tranh trong nhà là cách trang trí được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay bởi những ý nghĩa quan trọng mà nó mang lại. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Với người mong muốn phát triển, tiến lên thì không thể bỏ qua mẫu tranh bát mã truy phong bằng đồng ấn tượng này.

>> Xem thêm mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió được chạm khảm tinh xảo nhất.

Tranh bát mã truy phong là gì?

Tranh bát mã truy phong bằng đồng vàng nguyên chất 230cm  x 120cm

Từ xa xưa, ngựa là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hữu ích nên được con người chăn nuôi và yêu quý ( có người coi ngựa là người bạn, người đồng hành) vì vậy nên xuất hiện nhiều trong cuộc sống: trong tranh ảnh, biểu tượng,… Tranh bát mã xuất hiện từ rất lâu được một họa sĩ thời Chú vẽ lại và lấy tên là Bát Tuấn. Tranh bát mã du nhập vào Việt Nam và trở thành loại tranh giàu ý nghĩa biểu tượng và được mọi người ưa chuộng.

Hình ảnh 8 con ngựa chạy về phía trước tượng trưng cho ý chí quyết tiến, quyết thắng

Tương truyền tên của 8 con tuấn mã có thứ tự lần lượt là Bạch Mã – con ngựa trắng đầu đàn, tiếp đến là Xích Ký, Đạo Ly, Dua Luân, Cừ Hoàng, Sơn Tử, Duyên Nhĩ, Hoa Lưu. Theo nghĩa Hán Việt, bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió.

Ngoài cái tên tranh Bát mã truy phong, nhiều người còn gọi là tranh bát tuấn mã, tranh mã đáo thành công, tranh bát mã. Được là từ đồng vàng nguyên chất, bề mặt được phủ một lớp màu lên sau đó dùng giấy giáp đánh để tạo màu đồng nên bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng mộc và màu đen, vừa đẹp, vừa cổ kính, vừa sang trọng phù hợp với nhiều không gian trưng bày.

Tranh đồng bát mã bằng đồng thúc nổi tinh xảo

Ý nghĩa của tranh bát mã truy phong

Tranh bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Bên cạnh đó, hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tranh bát mã đẹp còn mang lại may mắn, tài vận, thành công và sự phát đạt, giàu có, sung túc cho gia chủ. Vì vậy, nó là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất.

Đồ đồng việt  cam kết bảo hành 10 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua làm quà biếu cho các đối tác lớn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tranh  bằng đồng mạ vàng hay các loại quà tặng bằng đồng  khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồng Đồ Việt  – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 09669 32 446  – 09 34 789 269
Email: dodongviet420@gmail.com
Websit :www. dodongviet.vn
Trụ sở công ty: Đại Bái –Gia Bình –Bắc Ninh

Stk: 0691 .000.333.414 .CTK: Đinh Thị Thực –NH.Vietcombank – CN- HCM
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 246-Bạch Đằng –P24-Bình Thạnh –HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Ý nghĩa tranh bát mã bằng đồng phong thủy

Tranh bát mã bằng đồng phong thủy Tranh bát mã...

Ý nghĩa tranh đồng quê việt nam 80x1m55

Ý nghĩa tranh đồng quê việt nam 80x1m55 Tranh đồng...