Tranh dát vàng uyên ương 50x70cm

Ý NGHĨA TRANH DÁT VÀNG UYÊN ƯƠNG CAO CẤP

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biển tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Tranh dát vàng uyên ương cũng thế, một bức tranh dát vàng cao cấp  đôi chim uyên ương sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu.

Tranh Dát Vàng Uyên Ương

Một bức tranh dát vàng  uyên ương có thể là hình ảnh đôi chim uyên ương đang bơi lội trong hồ với nền cảnh là những đóa sen đua nhau khoe sắc. Chim uyên ương trong tranh dát vàng  thường có màu sắc sặc sỡ và luôn đi theo từng đôi. Tranh dát vàng  uyên ương thường khiến cho người ta cảm thấy sự quấn quýt, bịn rịn bởi cái hồn của đôi chim trong tranh.

Tranh dát vàng cao cấp nhất hiện nay đó là bức tranh  uyên ương không nhất thiết phải là hình ảnh chim uyên ương, nó có thể là hình ảnh của đôi chim hải yến, khổng tước hay bất kì loài chim khác. Nhưng tranh dát vàng  uyên ương luôn là hình ảnh của đôi chim đang quấn quýt vui đùa bên nhau. Không cầu kì trong phong cảnh, tranh dát vàng  uyên ương chỉ tập trung vào thần thái của đôi chim. Từ ánh mắt đến dáng đứng, luôn hướng về nhau, thể hiện một tình yêu đẹp, hạnh phúc tràn đầy. Khung cảnh trong tranh tinh khiết và  đơn giản chỉ là nhành hoa hay ngọn cỏ. Tuy khung cảnh đơn giản nhưng mang nét bình dị như mong ước một cuộc đời bình dị mà hạnh phúc.

Tranh uyên ương dát  vàng thể hiện mong muốn một cuộc sống lứa đôi của vợ chồng được vun vén tốt đẹp, suôn sẻ nhất. Không những thế, treo tranh dát vàng  uyên ương còn thể hiện sự tận tâm, tấm lòng son sắc thủy chung của người treo.
Xem thêm ý nghĩa các loại tranh

Lưu ý khi treo Tranh Uyên Ương

Trong phong thủy, tranh dát vàng uyên ương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, sự tận tâm, trung thực và trọn vẹn suốt đời. Chính vì thế, tranh dát vàng mang lại sự bền lâu khi trang trí .Tranh  uyên ương được lựa chọn như một món quà cưới, như một lời chúc phúc đến các cặp đôi.

Tranh dát vàng  uyên ương thường được treo ở phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới và treo ở hướng tây nam. Với cách treo này sẽ tạo ra năng lượng tốt, bồi dưỡng tình cảm của đôi lứa, mang đến một cuộc sống tình cảm viên mãn hơn.

Qúy khách hàng đặt hàng liên hệ .

Cửa hàng đồ đồng việt

ĐC: 246D- Bạch Đằng – P.24 – Bình Thạnh – TP.HCM

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446

Gmail: dodongviet420@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Tượng đồng bán thân dát vàng

Mô tả Đúc tượng đồng bán thân ông bà ,cha...

Tượng mèo đồng phong thủy

Tượng mèo là một ninh vật phong thủy rất tinh...

Đúc bác hồ bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng bác hồ bằng đồng đúc đồng đỏ nguyên...