Nhận đúc tượng thần tài theo yêu cầu

Ý nghĩa tượng thần tài bằng đồng 

Thần tài là vị thần được nhiều người yêu quý, bởi nhìn ông lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ và xung quanh mình có rất nhiều tiền vàng. Trong quan niệm dân gian, thần tài là vị thần quản tài phúc của thiên hạ, nếu nhận được sự chiều cố của ông thì nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Chính vì thế, ngày nay con người đặt tượng thần tài bằng đồng trong nhà với mong muốn sự giàu sang, phú quý và sự thăng quan tiến chức trong công danh, sự nghiệp.

>>>>>>>> Xem thêm: Tượng đồng dát vàng  

Cách đặt tượng thần tài bằng đồng hợp phong thủy

Tượng thần tài bằng đồng thường được đặt song hành cùng với tượng ông thổ địa trên ban thờ. Khi đó, phải đảm bảo phía sau lưng ông thần tài là một bức vách chắc chắn để tài vận không bị thất thoát. Trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường thì cần tạo cách để tránh góc nhọn sau lưng ban thờ.

Có 2 hướng nên chọn để đặt tượng thần tài, 1 là theo hướng tốt của chủ nhà, 2 là theo hướng đón khí (lộc) bên ngoài khi vào nhà.

Ngoài ra, nếu đặt tượng thần tài bằng đồng dát vàng riêng lẻ thì tuyệt đối không được kê gần cửa sổ, nên đặt ở mặt bằng chắc chắn và ít bị xê dịch. Trước khi đặt tượng lên ban cần phải khai quang điểm nhãn để có công dụng tốt nhất.

Mua tượng thần tài bằng đồng ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất nhưng để chọn được đồ đồng ưng ý thì không hề dễ dàng chút nào bởi sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Hiểu được tâm lý ủa khách hàng, đồ đồng mỹ nghệ .Đồ đồng việt  tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Tượng thần tài bằng đồng được làm bằng nguyên liệu đồng đỏ  đến 1m đồng đỏ  nguyên chất, có kích thước đa dạng (phổ biến nhất là kích thước 1m được dát vàng 9999, trọng lượng khoảng  120kg ). Tượng thần tài quan trọng nhất là thần thái, với nét mặt vui tươi, phúc hậu chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ những điều may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và tài vận tốt đẹp nhất.

Tượng thần tài dát vàng  được đúc nguyên khối, bằng kỹ thuật thủ công, từng đường nét, chi tiết đều đạt độ hoàn mỹ nhất, mang lại sự tinh tế và công phu. Tùy vào sở thích của từng người, khách hàng có thể chọn tượng đồng phun màu giả cô xanh hoặc đen, đánh bóng đồng và có thể mạ vàng 24k.

Bên cạnh tượng thần tài, Đồ Đồng Việt  còn cung cấp nhiều loại tượng đồng khác và các đồ đồng như: tranh đồng, trống đồng, tượng chân dung, tượng phật, tượng con vật,… và các đồ thờ cúng bằng đồng như: câu đối, hoành phi, ngai thờ, bát hương, bộ tam sự, bộ ngũ sự,…

Tự tin với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đúc đồng, Đồ Đồng Việt  chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, từ chất lượng, độ bền của sản phẩm cho đến các hỗ trợ bảo hành đồ đồng 10-20 năm và vận chuyển miễn phí nhiều khu vực Nội thành – Hà Nội –Sài Gòn

Qúy khách hàng mua hàng hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp .

Cửa hàng : Đồ Đồng Việt .

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 3 446

Mail: dodongviet420@gmail.com

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Chạm tranh mừng thọ theo yêu cầu

Chạm tranh đồng chúc  thọ ông bà bằng đồng ,...

Đúc Tượng Chó Đồng Phong Thủy Năm 2018

Tượng chó bằng đồng phong thủy ,được đúc đồng nguyên...

Mẫu lư đồn hun vàng ,đen đa pha thờ cúng

Mẫu lư đồng hun vàng đen được chạm đồng lá...