0966932446

Nhận đúc chuông đồng cúng dường

Đúc chuông đồng cúng dường được đúc đồng đỏ nguyên khối đường nét hoa văn tinh xảo thờ cúng trong đền chùa nhà thờ họ ý nghĩa để đời cho con cháu về sau thờ cúng.

Tên sản phẩm: ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG CHÙA  TP HỒ CHÍ MINH CAO 1M6 NẶNG 350KG

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Kích thước : Cao 1M6

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thi
  • Tại công ty đồ đồng việt tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG CỠ LỚN đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M6 NẶNG 350KG được Tâm Phát đúc tại chùa Phổ Huệ – Tp. Hồ Chỉ Minh, chuông được sử dụng tại nhà chùa với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Từ bao đời nay, tiếng chuông chùa vẫn được xem là pháp khí của nhà Phật. Thanh âm ấy được ví như “vô tự chân kinh”: tuy không viết ra bằng chữ nhưng sức mạnh cảm hóa vô cùng to lớn. Tâm Phát đã hoàn thành nhiều dự án đúc chuông đồng  khác nhau trên mọi miền Tổ quốc. Trong đó phải kể đến thời gian chế tác tại chùa , tọa lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là đôi lời giới thiệu về sản phẩm chuông chùa!

Nghi lễ đúc chuông với sự thiêng liêng, thành kính

Hoằng dương Phật Pháp là điều vô cùng nhân văn. Bởi vậy, các nghệ nhân ĐỒ ĐỒNG VIỆT  rất vinh dự khi được tham gia đúc chuông đồng cao 1m6 tại chùa . Trụ Trì và các Tăng chúng trong chùa đã thực hiện các nghi lễ cần thiết để bày tỏ tấm lòng.

Trong không khí tôn nghiêm, nghi lễ đúc chuông đã được thực hiện và hoàn tất. Xin được giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh thực tế của buổi lễ:

>> Xem thêm : Đúc chuông đồng cao 2m5 tại đình chùa, miếu mạo

 

Mọi người cùng nhau cầu nguyện.

 

Các nghệ nhân thực hiện khâu rót đồng.

Với sự tận tâm và nỗ lực, sản phẩm chuông đồng đã ra đời và phục vụ cho các hoạt động trong chùa!

Những đặc điểm nổi bật của chuông chùa

Sản phẩm được xếp vào nhóm Đại Hồng Chung với chiều cao 1m6 và khối lượng là 350kg.  Ở đây, các nghệ nhân của ĐỒ ĐỒNG VIỆT đã lựa chọn vật liệu một cách chọn lọc. Chất liệu đồng nguyên chất nhập khẩu cùng tỷ lệ hợp lý đã góp phần tạo nên thanh âm trong trẻo, vang xa. Đây cũng là bí quyết giúp chiếc chuông có độ bền cơ học cao, gắn bó dài lâu cùng ngôi chùa.

 

Việc hoàn thành sản phẩm có sự đầu tư công phu.

Sản phẩm chuông đồng chùa  đậm chất cổ điển với màu đen huyền bí. Sắc màu này cũng góp phần tôn vinh sự uy nghi, trang nghiêm nơi cửa Phật. Thân quả chuông được trang trí bằng những họa tiết đặc sắc, thể hiện cho giáo lý đạo Phật. Ngoài ra, núm chuông cũng được chạm khắc khéo léo, uyển chuyển. Bởi vậy, tính truyền cảm của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Từ hình thức đến âm thanh của chuông đều hướng đến sự thức tỉnh, hoàn thành vai trò của Đại Hồng Chung. Nó hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “chuông u minh”.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị đúc chuông đồng chuyên nghiệp, chuẩn tiến độ? Tâm Phát chính là điểm hẹn lý tưởng với đội ngũ tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi có thể thực hiện các kỹ thuật khác nhau để mang lại màu sắc, hình thức theo yêu cầu của quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

Liên Hệ : Cửa hàng đồ đồng việt

ĐIạ Chỉ : 246D-Bạch Đằng – P24-Bình Thạnh – TP-HCM

ĐT; 0934 789 269 – 09 669 32 446

Mail: dodongviet420@gmail.com  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Các MẫuTranh Phật Bà Bằng Đồng.60x80cm

Tranh Phật bà chạm bằng đồng lá nguyên chất đường...

Báo giá đúc tượng đồng bán thân

Đúc tượng đồng bán thân bằng đồng đỏ nguyên khối...

Đúc trống đồng trang trí phòng khách 50cm

Trống đồng đúc được đúc đồng đỏ nguyên khối đường...