0944518556

Tượng Thuyền Qùa Tặng Đối Tác

Tượng Thuyền Quà Tặng Đối Tác

Mô hình tượng thuyền được làm từ nguyên liệu vàng lá cao cấp .Tượng thuyền còn là một sản phẩm quà tặng được nhiều khách hàng biết đến vì sản phẩm không thể thiếu trong những lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, công ty ,doanh nghiệp ,làm quà tặng thật sang trong trọng và ý nghĩa .

Quà tặng thuyền buồm dát vàng 24k

Công ty đồ đồng việt xin giới thiệu, sản phẩm mô hình tượng thuyền quà tặng dát vàng 24k ,Công ty chúng tôi đã đưa ra sản phẩm tương thuyền dát vàng trong và ngoài nước biết đến ,biểu tượng mô hình tượng thuyền dát vàng 24k, Thuyền là một sản phẩm không thể thiếu trong linh vực kinh doanh. Còn là món quà tặng ý nghĩa ,mang lại cho công ty ngày càng phát triển thuận lợi .

Quà tặng khai trương ý nghĩa

Trong kinh doanh họ thường tặng những sản phẩm mô hình thuyền buồm ,mang lại tài lộc của cải về cho gia chủ , tượng thuyền là một trong những sản phẩm ,được sử dụng làm quà tặng, nhiều nhất trên thị trường hiện nay .Tượng thuyền buồm  trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc, sang trọng và tinh hoa  khi trang trí ,bố cục của bức thuyền  buồm được chế tác 3d .Quý khách mua làm quà tặng,Công ty chúng tôi có thể tư vấn  nội dung in trên bức thuyền  ,thay lời tặng đến đối tác  ,mỗi khi họ nhìn ngắm đến những món quà ý nghĩa đó trong lòng của đối tác thật vinh dự ,


Với những dịp đặc biệt với những thành ý cũng như để nói lên tấm lòng đặc biệt của mình đối với sếp, đối tác.. chắc hẳn bạn đang đau đầu với những món quà. Để nói lên sự quan tâm của mình mà lại để đối phương phải để ý thích thú thì chắc hẳn quà biếu phải là một thứ đặc biệt nhưng nổi trội mang dáng vẻ sự quý phái sang trọng cùng với ý nghĩa của nó mang lại. Vậy tại sao quý khách không chọn cho mình một mô hình thuyền buồm làm quà tặng???

Quà tặng tết cho sếp

Quà biếu tết 2021 .Không phải ngẫu nhiên mà mô hình tượng thuyền  mạ vàng lại được cho là món quà biếu quý phái và sang trọng. Chắc hẳn quý khách cũng biết được một phần ý nghĩa của chiếc thuyền buồm rồi.

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…

Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, với sự tinh tế trong trang trí nộ thất, với những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.Quý khách mua hàng online 0934 789 269 .Tư vấn 24/7 ship hàng trên toàn quốc .

Liên hệ : 246D, Bạch Đằng ,P24,Bình Thạnh ,HCM 

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446 

Mail: dodongviet420@gmail.com 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Đánh bóng lư đồng dịp tết, dịch vụ đánh bóng đồ đồng

Đánh bóng lư đồng dịp tết,dịch vụ đánh bóng đồ...

Mẫu Lư Khảm Ngũ Sắc 5 Chữ Vàng

Mẫu Lư Khảm Ngũ Sắc 5 Chữ Vàng Bộ lư...

Đôi hạc đồng thờ cúng 1m97

Mẫu hạc đồng thờ cúng được đúc đồng đỏ nguyên...