0966932446

Lư xông trầm bằng đồng

LƯ SONG TRẦM BẰNG ĐỒNG

Song trầm bằng đồng phong thủy được đúc đồng vàng nguyên khối đường nét hoa văn tinh xảo được trang trí để dùng thắp trầm trong phòng khách ,song trầm có nhiều mẫu nhiều kích thước khác nhau tùy theo vào mỗi không gian của gia đình ,

Thiết kế lư song trầm mầu vàng

Hiện nay, lư đốt trầm là loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong không gian sống của nhiều gia đình. Nhiều gia đình thường đốt trầm hương để có hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng cho không gian sống của mình. Vì vậy, lư đốt trầm hun đen giả cổ dáng tròn là một gợi ý không thể bỏ lỡ.

Kiểu dáng giản dị và trang nhã của lư đốt trầm

Sự nổi bật ở lư đốt trầm là thế chân vạc và phần thân thì phình rộng ra. Ngoài ra sông trầm , những đường gờ với đường nét nhỏ nhắn chính là họa tiết tạo điểm nhấn. Có lẽ đây là ngụ ý của người nghệ nhân cho sản phẩm này.

Phần thân của sản phẩm càng giản dị bao nhiêu thì phần nắp lại toát lên nét tinh xảo bấy nhiêu. Đường viền ngoài của nắp được tô điểm bằng họa tiết trông rất bắt mắt. Bên trong có những khoảng trống nhỏ được tạo ra bởi những cành lá uốn cong một cách uyển chuyển. Đây cũng chính là khe thoáng của sản phẩm này. Ở vị trí trung tâm là hình ảnh nụ hoa vươn lên. Tạo hình này dễ cho người dùng sử dụng để mở hoặc đậy nắp lư.

Màu sắc hun giả cổ

Chất liệu được sử dụng tạo nên sản phẩm là đồng nguyên chất. Để có màu nâu vàng  cổ kính trang nghiêm như thế, sản phẩm đã trải qua quá trình hun xuống màu.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TƯ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: 246D – BẠCH ĐẰNG – P.24. BÌNH THẠNH – TP. HCM

Hotline: 09669 32 446 – 0934 789 269 (Mrs. Thực)

Mail: dodongviet420@gmail.com

Wbesite: dinhdongthocung.com    –  dodongviet.vn

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Đỉnh đồng thờ cúng cao 1m5

Đỉnh đồng thờ cúng được đúc đồng vàng nguyên khối...

Cửa Hàng Bán Tranh Dát Vàng Qùa Tặng

Cửa Hàng Bán Tranh Dát Vàng Qùa Tặng Cửa hàng...

Bộ Cuốn Thư Bằng Đồng Đỏ 1m76

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng đỏ 1m76 Đặc...