0966932446

Liễn thờ bằng đồng KT.120x124cm

Liễn thờ bằng đồng KT.120x124cm

Liễn thờ được làm bằng chất liệu đồng lá theo yêu cầu của quý khách hàng ,liễn thờ ngày nay không còn sa lại với mỗi gia đình việt ,bởi đó là một sản phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên vì đây là sản phẩm thờ cúng lưu truyền cho đời con cháu về sau ,

 Mẫu liễn thờ đẹp cho bàn thờ gia tiên

Trong không gian thờ cúng ông bà, tổ tiên của mỗi gia đình người việt thì đều dành một phần trang trọng nhất để treo hoành phi, câu đối, liễn thờ. Đó là một nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình. Cùng tìm hiểu về vật phẩm quý giá này tại bài viết sau đây!

Liễn thờ là gì?

Bộ liễn thờ hay được treo cùng bộ hoành phi câu đối. Liễn thờ được treo cao hơn bàn thờ một chút, có ý nghĩa răn đe con cháu trong nhà phải biết trên biết dưới, biết nhớ ơn tổ tông.

Trên liễn thờ thường có chữ Lưu đức quang nghĩa là phúc đức tỏa sáng lưu truyền mãi về sau, hoặc chữ cửu huyền thất tổ có nghĩa là thờ cúng 9 đời bên nội bên ngoại. Những câu chữ này người ta gọi là câu liễn thờ.

Ngoài việc trang trí, nội dung liễn thờ còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức. Ngoài ra, còn là truyền thống của dân tộc hoặc truyền thống lao động, đức độ, thanh danh đã làm rạng danh dòng tộc.  Vì vậy, các mẫu liễn thờ gia tiên được lưu truyền đến tận ngày nay.

Với đời sống vật chất của mỗi gia đình cũng ngày càng được nâng cao, liễn thờ cũng được thiết kế và được chú trọng hơn. Liễn thờ ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ các chất liệu hiện đại đến những chất liệu từ thời xưa làm nổi bật không gian khuôn viên thờ cúng của mỗi gia đình.

Chọn mẫu liễn thờ gia tiên đẹp

Liễn thờ gia tiên của người Việt được lưu truyền đến tận ngày này. Đây là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt ta. Những bộ liễn thờ thường được phủ bóng, phủ chống oxy hóa nên độ bền rất cao khoảng trên 10 năm.

Liễn thờ được làm từ gỗ hoặc từ đồng sơn son thiếp vàng, thiếp bạc. Chọn một mẫu liễn thờ gia tiên đẹp cần chú ý đến kích thước sao cho phù hợp với bàn thờ, bộ hoành phi câu đối. Kích thước của liễn thờ thường là 70×127 cm, 80×140 cm, 1m17x1m24 cm,…

Tiếp đến là chất liệu của liễn thờ, tùy vào kinh tế mà các gia chủ chọn liễn thờ gỗ hay liễn thờ đồng. Cách chọn câu chữ trên liễn thờ cũng rất quan trọng phải phù hợp với văn hóa cũng như lễ nghi.

Các tấm liễn thờ được treo lên giúp không gian phòng thờ nhà bạn đẹp mắt, tính tế và khơi nguồn cảm giác xa xưa. Các khách viếng thăm thờ cúng sẽ có ấn tượng sâu sắc và nhớ mãi nếu gia chủ sở hữu một bức liễn thờ đẹp. Chọn được một tấm liễn thờ đẹp không khó. Nếu các gia chủ để ý tìm hiểu các kiến thức liên quan đến liễn thờ. Hoặc các gia chủ có thể tìm đến các địa chỉ  bán liễn thờ uy tín để được tư vấn kỹ càng từ chọn tranh cho đến chất lượng. Và cả cách treo sao cho phù hợp.

Địa chỉ bán liễn thờ bằng đồng đẹp?

Để giảm giá thành của liễn thờ nên nhiều cơ sở sản xuất đã thay đổi lõi gỗ bên trong. Tuy nhiên, khi sản phẩm đã được sơn lên rồi thì khách hàng khó phân biệt. Do đó, việc chọn địa chỉ bán liễn thờ bằng đồng uy tín cũng là một khâu quan trọng. Cùng tham khảo địa chỉ dưới đây:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 246D.Bạch Đằng ,P24,Bình Thạnh ,HCM

Hotline: 0934 789 269  (Mr. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongviet.vn – dinhdongthocung.com

Email: dodongviet420@gmail.com

 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Nơi Đúc Chuông Đồng Uy Tín HCM

Nơi Đúc Chuông Đồng Uy Tín HCM Nơi đúc chuông...

Các Mẫu Mặt Trống Đồng S Việt Nam

Tên sản phẩm: Mặt trống đồng S việt nam  Nguyên...

Đúc tượng đồng bán thân, tượng bán thân

Đúc tượng đồng bán thân,tượng bán thân Quy trình đúc...