0966932446

Giá đúc tượng đồng ông bà

Giá đúc tượng đồng ông bà

Đúc tượng đồng ông bà ngày nay đã được nhiều  gia đình đúc thờ cúng để đời cho con cháu về sau thờ cúng ,tượng đồng chân dung ông bà thờ cúng .Tượng bán thân ông bà ngày nay được nhiều gia đình việt đúc để thờ cúng những người đã khuất .Để luôn tưởng nhớ đến ngày giỗ tết ,

Đồ Đồng Việt Nhận Đúc Tượng Đồng chân dung, bán thân, tượng truyền thần ông bà, cha mẹ, tượng danh nhân, tượng anh hùng liệt sỹ, người đã khuất. Tượng chân dung được đúc hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, đúc nguyên bản bằng đồng đỏ, hoặc đồng vàng tùy vào yêu cầu khách hàng.

Đúc tượng chân dung truyền thần được gồm các khâu sau:

  • Khâu đắp mẫu

Dựa vào hình ảnh mà khách hàng cung cấp về pho tượng chân dung, nghệ nhân của chúng tôi sẽ tiến hành đắp mẫu đất trong khoảng 7-10 ngày tùy thuộc vào độ khó của pho tượng.

Sau khi đắp mẫu đất xong quý khách hàng sẽ đến để chỉnh sửa trực tiếp hoặc chỉnh sửa qua hình ảnh mà chúng tôi chụp lại của pho tượng cho giống và đúng với yêu cầu của quý khách hàng nhất.

Khi mẫu tượng đã đạt yêu cầu chúng tôi tiến hành đúc ra tượng bằng thạch cao để phục vụ khâu đúc đồng.

Thợ điêu khắc giỏi sẽ cho ra những bức tượng mẫu đất giống nhất, có hồn nhất làm nền tảng phục vụ cho quá trình tạo khuôn đúc và đúc thành đồng.

  • Khâu đúc đồng và làm nguội

Khâu đúc đồng và làm nguội mất khoảng 10 ngày. Sau khi đắp mẫu đất và đúc ra thạch cao xong, chúng tôi sẽ tiến hành đắp khuôn và chuẩn bị nhiên liệu để đúc sản phẩm bằng đồng.

Khi đã chuẩn bị xong khâu đúc quý khách hàng có thể về trực tiếp tại xưởng đúc để làm lễ và xem quá trình các nghệ nhân đúc tượng, trong quá trình đúc quý khách hàng có thể bỏ Vàng vào pho tượng để thêm phẩm ý nghĩa và quan niệm của từng người.

 

Sau khi đúc xong các nghệ nhân tiến hành chỉnh sửa trực tiếp trên pho tượng bằng đồng sao cho các chi tiết và đường nét sắc xảo, rõ nét nhất hay còn gọi là khâu Làm Nguội.

Thợ Sửa Nguội là người thực hiện những khâu cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng, là chỉnh sửa khuôn mặt trên chất liệu đồng bằng những đường chạm, nhát chặt, mài dũa tỉ mỉ cẩn thận để truyền tải cái hồn, cái thần thái vào những thế đồng một cách công phu trên từng chi tiết nhỏ…đôi khi chỉ một sai sót nhỏ của người thợ Sửa Nguội cũng làm hỏng bức tượng ngay tức khắc, người thợ sửa nguội tượng chân dung giỏi có thể bù khuyết và hoàn thiện những đường nét còn thiếu hoặc chưa chuẩn từ pho mẫu đất.

 

Xưởng đúc tượng chân dung truyền thần tại đồ đồng việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc giỏi, đội ngũ thợ đúc tốt, thợ sửa nguội tay nghề cao cơ sở chúng tôi đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mạ vàng 24k và thiếp vàng 9999 cho tượng chân dung bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn giỏi.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ

246D Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM

ĐT: 0939 789 269 – 09 669 32 446 

     .Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong phạm vi nội thành.

.Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.

  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

  • Giao Hàng Tận Nơi
  • Bảo Hành Mãi Mãi
  • Tư Vấn Lắp Đặt
  • Phục Vụ 24/24

SẢN PHẨM LUÔN XỨNG ĐÁNG VỚI ĐỒNG TIỀN BẠN BỎ RA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Bộ cuốn thư đồng đỏ thờ cúng 1m55

Cuốn thư câu đối thờ cúng gia tiên 1m55 Cuốn...

Tranh đồng quê sước lền 1m55x2m6

Tranh đồng quê bằng đồng được chế tác từ nguyên...

Nhận đúc tượng thần tài theo yêu cầu

Ý nghĩa tượng thần tài bằng đồng  Thần tài là...