0966932446

Đĩa trái cây bằng đồng thờ cúng

Từ sa xưa đĩa trái cây thường được làm bằng gỗ.hay sứ .ngày nay đã được đúc bằng đồng. Đĩa đựng trái cây hay còn gọi thông thường  mâm bồng thơ cúng .

Kích thước của mâm bồng được tính theo đường kính của mâm, thông thường đường kính của mâm bồng sẽ là 25cm. Tùy thuộc vào kích thước bàn thờ, kích thước của bộ tam sự hay bộ ngũ sự khảm tùy quý khách lựa chọn kích thước mâm bồng sao cho phù hợp. Mâm bồng đường kính 25cm phù hợp với đỉnh thờ cúng 45 hoặc 50cm.

dia dong do

Công ty đồ đồng việt chuyên sản xuất và phân phối mâm bồng với đầy đủ kích thước mà khách hàng yêu cầu.

dia dong-40cm

Mâm bồng thờ cúng để đượng trái cây .

Mâm bồng thường được người Việt sử dụng để bày biện hoa quả, tiền vàng trên ban thờ. Trong những ngày lễ tết truyền thống, mâm bồng được dùng bày biện mâm ngũ quả để thờ cúng tổ tiên, chào đón năm mới. Tùy theo vào kích thước ban thờ mà có thể đặt 1 mâm bồng hoặc 2 mâm bồng 2 bên trên ban thờ.

dia-dong-hun

Mâm bồng thờ cúng đường  nét  hoa văn đẹp

Mâm bồng bằng đồng  được làm từ đồng vàng  nguyên chất liền khối, gia công trực tiếp tại xưởng đúc đồng của  Đồ đồng việt .Mâm bồng gồm 2 phần: đế và mâm

-Phần đế: là chân trụ vững chãi

-Phần mâm: Hình tròn võng xuống tạo nên nét mềm mại cân đối. Ngay giữa trung tâm của mâm là một chữ Phúc. Xung quanh là những hoa văn về rồng phượng – một trong những con vật cao quý nhất trong tứ linh. Những họa tiết này càng làm tăng thêm sự cao quý và sang trọng cho mâm bồng cũng như toàn bộ ban thờ. Mang lại phúc lộc đầy nhà, cuộc sống được hưởng nhiều phúc đức bề trên để lại, đem lại tiền tài, may mắn là những tín ngưỡng được thể hiện trên mâm bồng.

dia

Lên chọn mua mâm bồng bày bàn thờ tại. Đồ Đồng Việt. uy tín nhất việt nam,

Đồ Đồng việt  tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành đúc đồng, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng chất lượng cao. Các sản phẩm mâm bồng cao cấp khảm tam khí đều là những sản phẩm cao cấp, được gia công trực tiếp, tỉ mỉ từ những người nghệ nhân lành nghề. Hơn nữa, giá cả các sản phẩm tại đồ đồng việt đều là giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm.

Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp .

Địa chỉ : 246D- Bạch Đằng – P24- Bình Thạnh – TP-HCM .

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446

+1
Share
Pin
Like
Send
Share
Send

Related Posts:

Tranh thuyền thuận buồn xuôi gió mạ vàng

Tranh thuyền thuận buồn xuôi gió mạ vàng được thiết...

15 mẫu tranh đồng mừng thọ tết kỷ hợi 2019

Sau đây đồ đồng việt chúng tôi giới thiệu 15...

Lắp đặt bộ lư đồng thờ cúng gia tiên

Lắp đặt bộ lư đồng vĩnh tiến thờ cúng gia...