Cúp Đồng LoGo Chữ Mạ Vàng 24K.

Cúp logo được đúc đồng vàng nguyên khối  man vàng 24k đường nét hoa văn đẹp ,là quà tặng đối tác các doanh nghiệp ý nghĩa và sang trọng ,cúp logo được mạ vàng 9999 cao cấp nhất hiện nay.

Xem thêm : Qùa tặng lưu niệm 

3bea97a3e3a70cf955b6

Đây là cúp đồng logo mạ vàng làm quà tặng huy hiệu dành tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty hay cho các đại lý có thành tích tốt trong kinh doanh của nhiều doanh nghiệp lớn. Hoặc dùng để vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc của công ty … Sản phẩm được Đúc Công Ty Đồ Đồng Việt  sản xuất theo đơn đặt hàng của từng doanh nghiệp hay tổ chức khác nhau.

1e92dedaaade45801ccf

Cúp logo bằng đồng

Cúp lo go sử dụng chất liệu đồng  vàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đúc thủ công truyền thống với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sau khi đúc xong, cúp bằng đồng sẽ được đánh bóng mạ vàng 24K trên bề  mặt .

507229b2a1b64ee817a7

Cúp đồng mạ vàng có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó để tăng độ sang trọng  và giúp tăng giá trị cho chiếc cúp mạ vàng , Đồ Đồng Việt chúng tôi  còn nhận đúc  cúp đồng theo yêu cầu.

8ad576910295edcbb484

Ý nghĩa của việc tặng  cúp đồng mạ vàng

Trong các doanh nghiệp, cúp bằng đồng mạ vàng  là vật dụng dùng để tôn vinh những cá nhân, tổ nhóm có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa về những lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp.

Cúp bằng đồng mạ vàng  cũng được dùng để trao trong các doanh nghiệp  : cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng. Những chiếc cúp này dành để ghi nhận và tôn vinh những gì mà công ty dựng lên  mang lại sự trang trọng,

Bên cạnh đó cúp logo bằng đồng mạ vàng  còn được sử dụng rộng rãi để trao giải cho nhiều cá nhân có thành tích tốt trong lĩnh vực  khác nhau. Vừa để tôn vinh vừa như một chiếc cúp lưu niệm, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất một thời hoàng kim của các doanh nghiệp,.

Địa chỉ sản xuất cúp logo bằng đồng

Đồ Đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm Đồ Đồng Việt . Nhận đúc cúp đồng, cúp logo lưu niệm bằng đồng mạ vàng , cúp bóng đá bằng đồng, cúp đồng thể thao các loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho tất cả các sản phẩm, hoạt động với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng  nhất với giá thành tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Quý khách hàng, cơ quan doanh nghiệp, tổ chức hoạt động thể thao có nhu cầu đặt hàng đúc cúp logo bằng đồng mạ vàng , vui lòng liên hệ với

 ĐC: Đồ Đồng Việt .246d-Bạch Đằng –P 24- Bình Thạnh –HCM

Hotline: 0966932 446 – 09 34 789 269

Related Posts:

Bài vị bằng đồng thờ cúng cha mẹ 40x55cm

Cửa hàng bán bài vị chạm bài vi bằng đồng...

Trang trí tranh đồng quê bằng đồng

Tranh đồng quê bằng đồng trang trí p[hòng khách mang...

Đúc Tượng Chó Đồng Phong Thủy Năm 2018

Tượng chó bằng đồng phong thủy ,được đúc đồng nguyên...