0966932446

Tranh đồng mỹ nghệ

Tranh bát mã bằng đồng phong thủy

Tranh bát mã được chạm bằng chất liệu đồng xước nền đường nét tinh xảo ,tranh được trang trí  phong thủy phòng làm việc ,Phòng khách sang trọng mang lại tài lộc cho gia chủ .

CÁCH TREO TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG THEO PHONG THỦY

Cách treo bức tranh Mã đáo thành công (thường gọi là cách treo tranh ngựa) theo phong thủy là tuyệt đối phải đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không khi nào để hướng ngược lại, tức là để ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang điềm xấu là mang của cải, sự may mắn cho  gia chủ.

Tranh Bát Mã nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

Tránh treo tranh ngựa, đặt hình ngựa hướng Nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn”.

Tranh phong thủy bát mã treo công ty thu hút tài lộc may mắn 

Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc, rất hợp với những vị mệnh Thổ hay Hỏa khi treo tranh sẽ đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn bởi vì bức tranh Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa.

– Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài.
Tranh mã đáo thành công sẽ hợp nhất với người tuổi rồng vì Long Mã tương phối. Vậy nên gia chủ tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người khi treo tranh đồng truyền thống Bát mã truy phong…
– Gia chủ tuổi Tỵ nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió. Đặc biệt, nếu gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh Mã đáo thành công

Để hiểu thêm về bức tranh ngựa đầy ý nghĩa phong thủy này, mời các bạn đọc bài viết Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Đồ đồng việt `1 xin giới thiệu tới bạn một số bức Tranh đồng mỹ nghệ do các nghệ nhân đồ đồng việt chuyên  chế tác như bức  Tranh Mã đáo thành công.

Qúy khách đặt hàng vui lòng liên hệ ĐỒ ĐỒNG VIỆT 

Địa chỉ : 246D,Bạch Đằng ,P24,Bình thạnh ,TP.HCM 

Hotline: 0966,932 446 – 0934 7890 269 

Mail: dodongviet420@gmail.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theme Settings