Cách trưng bày tượng tỳ hưu đồng

Tượng tỳ hưu  bằng đồng chưng bày phong thủy .được đúc đồng thau nguyên khối đường nét hoa văn tinh xảo ,tượng tỳ hưu bằng đồng phong thủy thu hút tài lộc .tượng tỳ hưu đồng.

ty huu đong thau

Cặp tỳ hưu trưng  bày tài lộc

 Đôi Tỳ Hưu được đúc theo mẫu chuẩn: miệng to, rộng để chứa, gom tiền bạc, tài lộc, sừng to khỏe, vững chắc để bảo vệ gia chủ, không có hậu môn để tiền tài của gia chủ không bị thất thoát. Đôi Tỳ Hưu bằng đồng bao giờ cũng gồm một con đực và một con cái.

 Tỳ Hưu 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) là thông tin không chính xác. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua nhiều quá trình điêu khắc và được truyền miệng trong dân gian, và tác dụng phong thủy gần như là không có. Chọn Tỳ hưu bạn nên chọn hình dáng miệng rộng, bụng to để có thể chứa nhiều tài lộc, tiền bạc…Sừng tỳ hưu có ý nghĩa bảo vệ gia chủ trong phong thủy, sừng càng to thì Tỳ hưu càng mạnh và bảo vệ gia chủ được tốt hơn.

ty huu đong thau

Cặp Tỳ Hưu Bằng Đồng.

 Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.
Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.
Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành, có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty… Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

CÁCH KHAI QUAN ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU
– Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ- Đứng phía sau Tỳ Hưu chắp tay mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.- Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.
– Tiếp đó lấy khăn sạch thấm một chút nước chè điểm (chấm) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lượt như vậy.
– Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.- Khai quang hoàn tất
Có một cách khai quang khác dễ làm hơn mời các bạn tham khảo:
– Dùng mảnh vải màu đỏ sạch gói Tỳ Hưu lại để dưới gối đầu mình 24 tiếng.- Sau đó để bên ngoài cửa sổ 2 ngày, để Tỳ Hưu hấp thụ thiên địa chi khí (linh khí của trời đất)- Lấy nước âm dương (nước giếng cho thêm nước mưa), nếu không có điều kiên thì lấy nước lọc cho thêm muối dùng khăn sạch lau Mắt, Miệng, Mông Ty huu.

Bày trí Tỳ Hưu có tam kỵ (3 điều cấm kỵ)

– Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.
– Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.
– Không đặt đối diện với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số linh vật phong thủy khác và ý nghĩa của chúng, cách sử dụng sao cho có lợi.

Ngoài ra .Công ty đồ đồng việt chúng  tôi còn nhận đúc tượng  hưu đồng theo yêu cầu của quý khách hàng .vui lòng liên hệ trực tiếp ,dodongphong thuy

 Liên hệ : 0934 789 269

Related Posts:

Cách Trưng Bày Đôi Hạc Đồng Thờ Cúng

Đôi hạc đồng thờ cúng đền chùa nhà thờ họ...

Lư tròn dapha, lư đồng đại phát tai rồng đúc 3d

Lư tròn dapha,lư đồng đại phát tai rồng đúc 3d...

Ý Nghĩa tượng tam dê bằng đồng phong thủy

Tượng tam dê bằng đồng đúc đồng  nguyên khối đường...