Đồ thờ cúng gia tiên cao cấp,

Bộ Khảm Ngũ Sắc  Là Gì

Bộ lư đồng thờ cúng cao cấp được đúc đồng đỏ nguyên khối đường nét hoa văn tinh tế ,Được khảm vàng ,bạc cao cấp thờ cúng tâm linh của gia đình việt ,

Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Chọn Bộ 

Về cơ bản Đồ Đồng Khảm Ngũ sắc có cách thức sản xuất giống với Đồ Đồng Khảm Tam Khí…quý khách hàng ngũ sắc khảm tam khí để hiểu rõ về phương thức sản xuất. Khảm ngũ sắc nghe qua cũng có thể hình dung ra được là nó được khảm 5 màu, 5 loại khí vậy hai loại khí nữa là gì? đó chính là đồng xanh và đồng đen.

            

Đồ ngũ sắc giống tam khí nhưng thêm đồng xanh và đồng đen

Đồ đồng khảm ngũ sắc vốn đã rất đặc sắc và sang trọng nay kết hợp thêm đồng xanh và đồng đen càng làm cho các bức vẽ trên sản phẩm trở nên đặc sắc và đẳng cấp hơn…điều này cũng đòi hỏi sự tài hoa, và kinh nghiệm lâu năm của người thờ khảm trong quá trình tạo đường âm bản và phối kết hợp màu sắc giữa các loại kim khí sao cho hài hòa, có trọng tâm.

Bộ đỉnh khảm ngũ sắc 60cm ,

Đặc Điểm quan trọng của các sản phẩm bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp:

1. Phôi đồng được đúc bằng đồng đỏ (đồng mắt cua) đồng luôn chiếm tỷ lệ trên 90%

 

2. Khảm đủ 5 thứ kim khí là đồng đỏ, bạc lá, vàng 9999, đồng xanh, đồng đen

3. Màu nền thường có màu mắt cua hoặc màu ốc bươu, đôi khi màu xanh nhạt 4. Các đường nét khảm rất tinh tấn, không bị đứt, rỗ, bong chóc hoặc không đều màu hay hoen ố.

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh

Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ : 246D,Bạch Đằng ,P24,Q,Bình Thạnh ,TP-,HCM

Liên hệ : 235 Lê Duẩn .P Nguyễn Du ,q, Hai Bà Trưng ,TP,HN

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446

Ngân hàng : Vietcombank . CTK.Đinh Thị Thực ,STK,0691 000 333 414 CN.Bình Thạnh ,TP,HCM

Mail: dodongviet420@gmail.com

Related Posts:

Cửa hàng bán đèn dầu. bằng đồng thờ cúng

Đèn dầu bằng đồng thờ cúng cao 14cm 16cm 20cm...

Đĩa trái cây bằng đồng thờ cúng

Từ sa xưa đĩa trái cây thường được làm bằng...

Đúc tượng phật bằng đồng

Ý nghĩa của danh hiệu Thích Ca Mâu Ni Phật...